cay xanh ve sinh cong nghiep tap vu van phong
English Việt Nam
dịch vụ nổi bật
Cắt cỏ thảm cỏ nhật, cỏ lá tre, cắt cỏ dại, phát quang
Cập nhật: 22/09/2014
Lượt xem: 2601

CẮT CỎ ĐỊNH KỲ, CẮT CỎ PHÁT QUANG

       
        Đất nước chúng ta nằm trong vùng khí hậu Ôn đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều tạo điều kiện giúp hệ thực vật phát triển mạnh, phát triển rất phong phú đa dạng, phát triển một cách tự nhiên ngoài ý muốn. Ngoài những thảm cỏ kiểng được trồng nếu không được chăm cắt thường xuyên thì chúng sẽ bị cỏ tạp, cỏ gianh lấn át và trở thành bãi cỏ hoang dại. Còn đối với những bãi cỏ tạp cỏ dại không được cắt tỉa định kỳ thì chúng sẽ trở thành nới trú ngụ lý tưởng của những loài rắn rết, côn trùng gây hại và gây ảnh hưởng xấu đến mỹ quan chung quanh ta. Vì những lý do trên mà một đơn vị như chúng tôi, ra đời trên quan điểm Bảo vệ Môi trường sẽ giúp bạn kiểm soát sự phát triển của thảm thực vật xanh và duy trì cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp quanh chúng ta.... Nhằm giảm bớt nhưng vướng bận bởi thời gian làm việc và giúp bạn tạo thư thái, thoải mái khi ngắm nhìn những thảm Cỏ xanh như vô tận. 

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham khảo, lựa chọn tất cả các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. 

 
 
 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn Khách hàng
MIANCO: 02216 266566
minhanh_eco@yahoo.com.vn
Zalo; Viber: 0982.323.676
minhanhecogreen@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CẢNH QUAN SINH THÁI VÀ MÔI TRƯỜNG MINH ANH (MIANCO)
Địa chỉ                        : Số 76 Phố Vũ Xuân Thiều - Phường. Sài Đồng - Q.Long Biên - TP. Hà Nội
VPĐD                          : Quốc lộ 5 A  - Số 119 Phố Nối - TT Bần  Yên Nhân - H.Mỹ Hào - Hưng Yên
Điện thoại                  : 02216.266.566                                               -                     Fax: 02216.266.566
Email:
minhanhecogreen@gmail.com                                     Website:minhanheco-green.com.vn